Dinh dưỡng tuyệt hảo từ bột ngũ cốc tập gym

Đậu đỏ cũng có khả năng giải độc cao, do có chất kiềm thạch, đồng thòi nó cũng loại bớt được các chất cặn bã có trong thành ruột giúp tiêu hóa dễ dàng thức ăn và giảm nguy cơ táo bón. Trong đậu đỏ cũng có chứa khá nhiều protein ngang vứi thịt lợn.

dinh-duong-tuyet-hao-tu-bot-ngu-coc-tap-gym

Bột ngũ cốc tập gym đem lại nhiều lợi ích dinh dưỡng cho người tập thể hình. Thành phần bột ngũ cốc tập gym gồm nhiều loại đậu với nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tết về dinh dưỡng ngũ cốc tập gym mà bạn nên biết để hiểu vì sao sản phẩm này lại rất cần thiết đối với những người tập thể hình.

1. Dinh dưỡng tuyệt hảo từ các loại đậu trong ngũ cốc tập gym

– Trong bột ngũ cốc tập gym có đậu xanh: đậu xanh cũng có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và cũng rất giàu protein chỉ đứng sau đậu nành. Ngoài ra đậu xanh còn chứa các chất chống oxy hóa, có khả năng giải nhiệt, giải độc và thanh lọc gan. Đậu xanh cũng rất dễ ăn và ăn khá ngon.

– Đậu đỏ trong bột ngũ cốc tập gym có vai trò cung cấp sắt và các loại vitamin B1, B6,.. giúp bổ máu và có khả năng làm giảm các triệu chứng căng thẳng, có thể chống oxy hóa và làm giảm mệt mỏi, giảm đau đầu.

Đậu đỏ cũng có khả năng giải độc cao, do có chất kiềm thạch, đồng thòi nó cũng loại bớt được các chất cặn bã có trong thành ruột giúp tiêu hóa dễ dàng thức ăn và giảm nguy cơ táo bón. Trong đậu đỏ cũng có chứa khá nhiều protein ngang vứi thịt lợn.

– Đậu đen cũng là 1 thành phần của ngũ cốc tập gym: cũng giống như các loại đậu khác đậu đen có lượng protein khá cao, có tính mát, giúp thanh nhiệt giải độc tốt, và đặc biệt đậu đen cũng có khả năng làm giảm cholestorol rất tốt.

– Đậu nành (đậu tương): đậu tương còn được mệnh danh là thịt thực vật đơn giản vì hàm lượng protein chứa trong đậu tương rất cao, tương đương với thịt bò. Cứ trong 100 gram đậu tương sẽ chứa từ 30 đến 40 gram protein và rất nhiều các loại amino axit thiết yếu như mentionin, valin, lysin,…

Trong đậu tương cũng chứa khá nhiều các loại vitamin như B1, B6, E,… và các loại chất khoáng như sắt, canxi, kali, natri,… đậu nành còn được biết đến như 1 loại hạt có khả năng làm giảm cholestorol rất tốt và hiệu quả.

2. Những điểm lợi từ dinh dưỡng có trong ngũ cốc tập gym

– Protein từ ngũ cốc tập gym là protein thực vật tốt cho sức khỏe, khi tiêu hóa protein sẽ không để lại cặn xấu trong cơ thể như protein động vật.

– Ngũ cốc tập gym rất tốt cho người tập gym vì nó chứa rất nhiều protein, tốt và cần cho sự phát triển cơ, giúp tăng cơ và chắc cơ.

– Dùng bột ngũ cốc tập gym được làm từ các loại hạt ngũ cốc tự nhiên cho nên các giá trị dinh dưỡng là rất tốt, không có nhiều chất độc hại như các loại thực phẩm như thuốc.